Vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Cần Thơ

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có đơn hàng tại Trung Quốc (Quảng Tây, Quảng Châu,…) và muốn vận chuyển về Cần Thơ (Việt Nam), nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Cần Thơ tốt nhất dành cho bạn.

VHE Express – nhận vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Cần Thơ

Cần Thơ hiện nay đang trên đà phát triển kinh tế, do đó việc trao đổi hàng hóa với các khu vực trong và ngoài nước đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Cần Thơ ngày càng tăng.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, VHE Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Cần Thơ, đáp ứng đầy đủ tiêu chí: nhanh chóng, an toàn và giá rẻ.

Ship hàng Trung Quốc

Những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần thơ:

– Không tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng.

– Lo lắng về đơn hàng của mình sẽ về chậm so với thời gian dự kiến, hoặc không về luôn.

– Hàng hóa trong quá trình vận chuyển dễ bị hư hỏng, thất lạc hoặc mất mát, giảm số lượng.

– Nhà vận chuyển không chịu mọi trách nhiệm và đảm bảo an toàn cho đơn hàng của bạn.

– Cước phí vận chuyển quá cao, khiến đơn hàng của bạn về nước bán ra không thu được nhiều lợi nhuận.

Những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải trong quá trình chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Cần Thơ sẽ không còn khi bạn chọn VHE Express để vận chuyển hàng.

Những lợi ích khi khách hàng tìm đến đơn vị VHE Express:

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Cần Thơ tại công ty VHE Express, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích (hay nói cách khác là quyền lợi) như sau:

– VHE Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng (nhưng không được đảm bảo tuyệt đối). Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên của công ty tại Việt Nam và Trung Quốc làm việc ngày đêm để kịp giao đơn hàng cho quý khách. Hạn chế thấp nhất tình trạng đơn hàng chậm trễ.

– VHE Express có số lượng xe container lớn, đồng thời hình thức vận chuyển đa dạng (đường tàu biển, đường bộ và đường hàng không). Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng mỗi khi khách cần.

– Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi trong quá trình làm việc sẽ có ký kết hợp đồng rõ ràng, thủ tục đơn giản, chính xác và đầy đủ.

– Chúng tôi chịu trách nhiệm BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ HÀNG HÓA (với khách hàng đóng bảo hiểm) nếu xảy ra trường hợp hư hỏng, mất mát. Còn với khách không đóng bảo hiểm sẽ được bồi thường 50% giá trị hàng hóa.

– Vận chuyển tất cả các mặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam, không giới hạn số lượng, kích thước hay đặc điểm đơn hàng (chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm).

– Được hỗ trợ đóng gói, lưu kho khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty.

– Được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, cập nhật và thông báo tình trạng đơn hàng cho quý khách thường xuyên. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm của mình, đội ngũ nhân viên chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ tại VHE Express

– Về hình thức vận chuyển, chúng tôi có 3 dạng (vận chuyển bằng đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không). Trong đó, đường bộ chi phí rẻ, đường hàng không tốc độ nhanh và đường biển cần khối lượng hàng hóa lớn.

Quý khách có thể tự ý tùy chọn hình thức vận chuyển (nếu muốn). Nhưng tốt hơn hết cần được sự tư vấn của nhân viên chúng tôi. Bởi có những tính chất mặt hàng không được vận chuyển theo hình thức như khách mong muốn.

Ví dụ, với các mặt hàng là chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng sẽ không được vận chuyển bằng đường máy bay, chỉ đi đường tàu biển hoặc đường bộ.

Bên cạnh đó, chi phí cho mỗi hình thức vận chuyển hoàn toàn khác nhau. Do đó, bạn cần liên hệ với nhân viên chúng tôi để được báo giá chi tiết.

– Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm (Việt Nam, Trung Quốc), vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

– Đối với các mặt hàng cồng kềnh, cân nặng quy đổi trong quá trình vận chuyển sẽ được tính theo công thức: Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Cần Thơ

Trường hợp có sẵn kiện hàng bên Quảng Châu – Trung Quốc, quý khách sẽ liên hệ với nhân viên chúng tôi. Sau đó, chuyển hàng về kho tại Quảng Châu. Tiếp đó, nhân viên đóng gói và chuyển hàng lên xe container rồi vận chuyển về Việt Nam.

Hàng Trung Quốc sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội trước, sau đó mới về TPHCM và đến Cần Thơ. Tuy nhiên, chúng tôi không có kho hàng tại Cần Thơ, do đó khách hàng sẽ không nhận hàng trực tiếp tại kho của VHE Express.

Thay vào đó, nhân viên VHE Express sẽ gửi hàng theo xe hoặc vận chuyển xe nội địa (phần này tính phí riêng) và giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Cần Thơ không quá khó, nhưng quan trọng là bạn cần tìm đúng địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với công ty VHE Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển, chúng tôi còn nhận hỗ trợ mua hộ hàng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng.

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn