VHE Express vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển giá rẻ

5/5 - (1 vote)

VHE Express nhận vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển về nước an toàn, phí thấp, đảm bảo thời gian hàng về. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường biển, vui lòng tham khảo thêm thông tin sau:

Điều kiện sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển tại VHE Express

Không phải khách nào cũng có thể dùng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển tại công ty VHE Express. Vì đường biển khá phức tạp nên VHE Express có một số quy định sau, áp dụng đối với những người muốn vận chuyển hàng hóa theo đường biển.

  • Chỉ áp dụng đối với những đơn hàng từ 300 ký trở lên.
  • Hàng hóa vận chuyển không đa dạng. Với một số mặt hàng sẽ không được vận chuyển theo đường biển, ví dụ như: hàng hóa thực phẩm, mỹ phẩm, hàng tạp, hóa chất, quần áo…Muốn biết loại hàng hóa nào được nhận vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển, bạn có thể liên hệ với nhân viên công ty VHE Express qua hotline để biết thêm chi tiết: 0909 834 548 – 0909 058 535.
  • Chỉ áp dụng đối với những đơn hàng vận chuyển về TPHCM. Đơn hàng của bạn sẽ về cảng Cát Lái/cảng Sài Gòn. Do đó, những đơn hàng không về TPHCM, VHE Express sẽ không chấp nhận.
  • Đơn hàng về sau 15 ngày làm việc (đây là thời gian dự kiến), còn thời gian chính xác có thể sớm hơn hoặc chậm hơn từ 1-2 ngày làm việc. Mốc thời gian này thường chậm hơn so với hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ, đường máy bay. Do đó, người dùng nên cân nhắc điều khoản này trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc.

vận chuyển hàng trung quốc

Lý do bạn nên vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển

An toàn: hàng hóa chỉ đi 1 lần từ cảng ở Trung Quốc về Cảng Sài Gòn Việt Nam. Không có tình trạng bốc/dở hàng hóa nên đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. An toàn từ số lượng, chất lượng cho tới sự nguyên vẹn của hàng hóa. Đây cũng là một trong những ưu điểm của việc vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển.

– Giá thành rẻ: nếu so sánh giá vận chuyển hàng Trung Quốc với hình thức đường bộ hoặc đường hàng không thì đường biển là rẻ hơn cả. Mặc dù không rẻ hơn nhiều nhưng ít ra vẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra, đơn hàng của bạn sẽ được tham gia gói bảo hiểm (ưu điểm này thì hầu như hình thức vận chuyển nào cũng áp dụng). Nếu đơn hàng của bạn có giá trị, cách tốt nhất là đóng bảo hiểm hàng hóa.

Vì khi tham gia bảo hiểm hàng hóa, bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót xảy ra. Còn trường hợp không tham gia bảo hiểm, bạn sẽ chỉ được bồi thường 50% giá trị hàng hóa. Tất nhiên, việc tham gia bảo hiểm hàng hóa là biện pháp phòng mà thôi, và đây là sự lựa chọn của người dùng.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển tại VHE Express

Khác với hình thức vận chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển tại VHE Express, khách hàng cần nắm rõ quy trình làm việc sau:

  • Bước 1: khách cần báo cho VHE Express loại hàng hóa mình cần vận chuyển. Lý do là VHE Express cần phải check với đại lý ở cảng trước khi nhận đơn hàng của khách. Nếu đơn hàng được đại lý chấp nhận, lúc đó VHE Express mới tiến hành nhận hàng của khách.
  • Bước 2: khách hàng đóng gói, hoặc nhân viên VHE Express hỗ trợ đóng gói và cho hàng về kho. Hàng sẽ được vận chuyển ra cảng ở Trung Quốc, sau đó check thủ tục, giấy tờ và thông quan mới được về Việt Nam.
  • Bước 3: hàng về Việt Nam sẽ có mặt tại kho hàng của VHE Express ở TPHCM, khách đến kho nhận hàng, hoặc VHE Express cho ship hàng về tận nhà. Khách nhận hàng và đóng hết phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Đơn hàng càng nặng thì phí càng được giảm.
vận chuyển hàng trung quốc bằng đường biển
VHE nhận vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển giá tốt

Nhìn chung, quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển tại VHE Express đơn giản, thủ tục hay giấy tờ đều do VHE Express đảm nhận, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển

Phí vận chuyển được tính theo cân nặng/trọng lượng hàng hóa. Về cân nặng thì hàng càng nặng – phí càng thấp. Còn về phí vận chuyển hàng hóa cồng kềnh sẽ được tính như sau:

– Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

  • Chiều dài: 50cm
  • Chiều rộng: 40cm
  • Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh. Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc VHE Express phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

chuyển hàng trung quốc
VHE Express nhận mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt

Ngoài ra, còn dựa vào tính chất đơn hàng. Như hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển hay hàng có tính chất khó vận chuyển khác để xem xét mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc.

Khách có thể tham khảo thêm về bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển tại trang chủ Vanchuyentrungquoc.net.

Ngoài vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, VHE Express còn nhận mua hộ hàng Trung Quốc, thanh toán hộ đơn hàng an toàn, phí thấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn