Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội – Sau 2 ngày hàng về

4/5 - (4 votes)

Nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với mức giá rẻ hơn so với thị trường. Quý khách gửi hàng số lượng lớn, cước phí sẽ được ưu đãi ở mức thấp nhất, giá chỉ từ 19k/ký hàng hóa.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

VHE Express tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội theo cân nặng hoặc đo khối lượng hàng hóa. Đối với những mặt hàng gọn nhẹ như giày dép, quần áo, túi xách, thực phẩm, đồ dùng… cước phí tính bằng cách cân nặng lên. Sau đó lấy số ký thực tế để tính phí vận chuyển.

chuyển hàng trung quốc về hà nội

Còn với những mặt hàng mang tính chất cồng kềnh như đồ điện tử, các loại chai nhựa chiết nước hoa, các thiết bị điện tử hay phụ tùng xe hơi, xe máy… sẽ được tính là hàng cồng kềnh. Mặt hàng này cần đo kích thước và áp dụng công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000.

Khi có kết quả của phép tính, nhân viên sẽ lấy số ký để tính phí ship hàng Trung Quốc về Hà Nội.

Bảng giá tham khảo dành cho khách có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại VHE Express.

+ Đối với hàng hóa được tính theo cân nặng thực tế (áp dụng cho những mặt hàng có kích thước gọn nhẹ như quần áo, giày dép, túi xách…)

31-50 ký 37k/ký

51-100 ký 32k/ký

….

>1.0000 ký 19k/ký

+ Bảng giá đối với đơn hàng cồng kềnh, đo kích thước và tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội bằng m3.

1-3m3 4.2tr/m3

3m3 3tr7/m

vận chuyển trung quốc hà nội
Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc tại VHE Express rất hợp lý

Lưu ý: bảng giá cước mà VHE Express nêu trên mang tính chất tạm thời, dành cho quý khách tham khảo khi có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội. Bảng giá có thể thay đổi mà không báo trước với khách hàng. Do vậy, để biết chính xác mức phí ở thời điểm vận chuyển, quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhân viên VHE Express để được báo giá cụ thể và chính xác nhất.

Hotline:

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Những lợi ích khi khách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Trên thực tế, khách hàng ở Hà Nội khi chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có rất nhiều lợi ích, cụ thể:

– Chi phí thấp hơn: thông thường bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi bạn chuyển hàng về HCM. Có khi chênh lệch vài chục ngàn/ký hàng hóa. Tùy vào đơn vị vận chuyển tính phí, nhưng nhìn chung mức phí thấp hơn, có lợi cho khách hàng ở Hà Nội.

– Thời gian vận chuyển ngắn hơn: Do vị trí địa lý Hà Nội gần với Trung Quốc. Vậy nên việc di chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ nhanh hơn so với khách ở HCM và những tỉnh thành khác ở trong miền Nam. Thông thường thời gian hàng hóa vận chuyển về Hà Nội tầm 2-4 ngày làm việc. Đây cũng là một trong những lợi ích lớn dành cho khách nhập hàng Trung Quốc tại Hà Nội.

Mẹo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Mặc dù chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại VHE Express rẻ hơn so với thị trường nhưng khi đóng vai là nhà kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ muốn tiết kiệm tiền càng nhiều càng tốt. Tại VHE Express, khách có thể tiết kiệm chi phí bằng một số mẹo đơn giản sau:

– Tăng số lượng hàng hóa nhập về nước. Vì sao nên tăng?

Khi nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, người mua sẽ có 2 lợi ích có thể nhìn thấy rõ ràng. Thứ 1, nhà cung cấp sẽ giảm giá cho khách. Nếu họ không giảm giá, bạn có thể nhờ VHE Express thương lượng về giá để được giảm ở mức tối đa.

Thứ 2, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với số lượng lớn khách hàng sẽ được tính phí ở mức ưu đãi. Theo bảng giá nêu trên, chi phí sẽ giảm trên số ký khách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ví dụ, khách gửi 30 ký thì phí tính theo ký là 40k/ký. Nhưng nếu khách gửi > 1.000 ký thì chi phí tính cho mỗi ký chỉ bằng 19k.

vận chuyển hàng trung quốc

Với 2 lợi ích rõ ràng nêu trên, VHE Express luôn khuyến khích khách nhập hàng số lượng lớn về nước. Ngoài ra, việc bạn nhập hàng nhiều sẽ giảm được rủi ro trong quá trình vận chuyển. Thông thường hàng bị mất khi chuyển về nước là những đơn hàng nhỏ lẻ 1-2 sản phẩm. Còn đơn hàng lớn chưa bao giờ xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc thất lạc.

– Cắt giảm một số chi phí dễ phát sinh

VHE Express vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội theo đường tiểu ngạch. Do vậy, chi phí thủ tục hồ sơ, thuế hải quan… sẽ được công ty hỗ trợ. Đây cũng là cách mà khách hàng cắt giảm được rất nhiều phí phát sinh cho việc vận chuyển.

Bên cạnh đó, quý khách cũng cần chủ động cắt giảm một số chi phí không cần thiết, ví dụ như phí ship nội địa tại Việt Nam. Nếu ở khu vực Hà Nội, gần với địa chỉ kho của công ty VHE Express, khách hàng có thể đến tận nơi để lấy hàng mà không cần phải nhờ ship nội địa.

VHE Express – vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội cam kết không mất hàng

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, VHE Express đảm bảo hàng hóa của khách sẽ về tay an toàn với thời gian nhanh nhất.

+ Cam kết không mất hàng

Hàng hóa khách gửi khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam cam kết sẽ không bị mất mát, thất lạc hoặc thiếu hàng. Đây là một trong những điểm mạnh tạo nên thương hiệu của công ty VHE Express. Chúng tôi phát triển công ty cho đến nay hơn 10 năm, và chưa có trường hợp nào hàng của khách bị mất mát (trừ khi khách kê khai không đúng sự thật về đơn hàng). Đặc biệt là những lô hàng lớn.

+ Nếu mất sẽ được bồi thường

Nói về ngành nghề vận chuyển, cũng chưa ai có thể chắc chắn 100% cho khách hàng. Vì có những đơn hàng nhỏ lẻ sẽ dễ bị mất. Hoặc hàng hóa không có giấy tờ khi vận chuyển, đến khu vực hải quan kiểm tra, nếu phát hiện sai phạm sẽ bị giữ hàng hoặc tiêu hủy. Điều này khiến đơn hàng của khách bị mất.

Trong một số trường hợp khách quan hơn thì hàng bị lũ cuốn khi vận chuyển (nếu thời tiết không thuận lợi).

Chính sách bồi thường sẽ tùy vào khách có tham gia bảo hiểm hay không. Nếu có bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng mất mát. Hoặc không tham gia bảo hiểm thì khách được bồi thường 50% giá trị hàng.

+ Hàng về sau 2-4 ngày làm việc

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại VHE Express chủ yếu bằng đường bộ. Do vậy, đơn hàng của khách sẽ được về nước nhanh chóng, chỉ sau 2-4 ngày làm việc. Đây là mốc thời gian nhanh nhất dành cho khách hàng, đặc biệt là những khách cần gấp đơn hàng về bán, tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Hàng hóa hầu hết được tập trung về cảng Hải Phòng, Quảng Ninh, tùy theo dịch vụ của bên vận chuyển mà thương nhân có thể

Ngoài đường bộ, VHE Express vẫn hỗ trợ khách ship hàng bằng đường hàng không và đường biển. Với đường biển, chỉ áp dụng đối với khách ở HCM.

+ Chi phí rẻ hơn thị trường

Phí ship hàng Trung Quốc về Hà Nội tính theo ký hoặc tính theo khối. Và được hỗ trợ về thuế phí. Do vậy, người dùng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi hợp tác với VHE Express. So với thị trường thì chi phí tại VHE Express thấp hơn nhiều, đặc biệt là những khách hàng vận chuyển số lượng lớn.

+ Vận chuyển được nhiều mặt hàng

Quý khách có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng từ quần áo, giày dép, thực phẩm khô, mỹ phẩm, đồ điện tử, hàng linh kiện, đồ chơi… và rất nhiều mặt hàng khác từ Trung Quốc về Việt Nam. Quý khách có hàng sẵn tại Trung Quốc, hoặc đặt hàng trực tuyến tại web Taobao, 1688, Alibaba… đều được VHE Express hỗ trợ tốt nhất.

+ Thủ tục gửi hàng đơn giản

Về thủ tục vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội vô cùng đơn giản, khách chỉ cần liên hệ, báo với nhân viên mặt hàng cần chuyển, nhân viên báo phí và cung cấp địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc. Sau đó, hàng của khách sẽ được ship về Việt Nam an toàn và nhanh chóng như đã hẹn.

Một số lưu ý khi hợp tác với VHE Express

1. Chúng tôi chấp nhận hàng hóa của khách là cồng kềnh, khó vận chuyển, hàng thông thường, dễ vỡ… nhưng không chấp nhận hàng quốc cấm. Hàng cấm theo thông tư của pháp luật, cấm theo quy định của ngành logistics sẽ không được vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội. Do vậy, quý khách cần tuân thủ theo quy định, tránh sai phạm.

2. Hiện tại VHE Express chỉ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với đơn hàng tối thiểu là 10 ký. Còn với những mặt hàng nhỏ lẻ 1-2 sản phẩm, hoặc 1-2 ký VHE Express xin được phép từ chối. Cũng không hẳn là từ chối, mà đối với đơn hàng nhỏ lẻ, khách sẽ phải chịu phí khá cao. Ví dụ

Và tất nhiên, đây là con số quá cao. Có khi còn cao hơn so với đơn hàng của khách order. Do vậy, VHE Express sẽ ưu tiên đối với khách chuyển hàng số lượng lớn.

3. Khi khách vận chuyển hàng hóa cần khai báo trung thực. Hàng như thế nào kê khai như vậy. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của khách nếu xảy ra sai sót. Ví dụ, khách chuyển mặt hàng có giá trị cao thì nên thừa nhận giá trị cao để nhân viên tư vấn. Không nên hạ thấp giá trị của đơn hàng, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình bồi thường nếu có mất mát hoặc sự cố xảy ra.

4. Tham gia bảo hiểm hàng hóa là cách để bảo vệ nguyên vẹn giá trị đơn hàng của mình nếu có sự cố xảy ra. Ở mục bảo hiểm này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn để bạn đọc biết thêm chi tiết.

5. Quý khách cần liên hệ với nhân viên VHE Express tại Việt Nam để được cung cấp địa chỉ gửi hàng tại Trung Quốc. Và địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội.

vận chuyển hàng trung quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có nên tham gia bảo hiểm?

Bảo hiểm hàng hóa đối với những đơn vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nghĩa là khách mua bảo hiểm (tùy thuộc vào giá trị đơn hàng sẽ có mức phí bảo hiểm khác nhau, dao động từ 3-10%). Khách cần liên hệ với Seller của VHE Express để được hỗ trợ báo giá, chi phí đóng bảo hiểm.

Có nên đóng gói bảo hiểm hàng hóa?

Câu trả lời của VHE Express là NÊN. Vì sao?

– Vì khi khách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội đối với đơn hàng giá trị cao, trong trường hợp không may hàng xảy ra vấn đề. Ví dụ như mất, bị giữ lại ở hải quan hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển… đơn hàng sẽ được bồi thường, hoàn giá trị 100%.

– Khi khách tham gia gói bảo hiểm, đồng nghĩa với quý khách mua đi sự an tâm của mình về đơn hàng. Có nhiều khách bỏ hết vốn liếng vào đơn hàng, nên khi vận chuyển hàng về sẽ gặp tình trạng “ăn không ngon, ngủ không yên”. Do vậy, mua gói bảo hiểm hàng hóa là cách mua sự an tâm cho chính mình. Vì dù sao, nếu đơn hàng có bị mất đi thì khách cũng được hoàn tiền.

Vậy ai nên mua bảo hiểm hàng hóa?

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn thêm gói bảo hiểm hàng hóa. Nhưng không phải khách nào nhân viên cũng khuyến khích mua gói bảo hiểm. Thông thường sẽ có 2 trường hợp mà nhân viên tư vấn khuyên nên mua thêm gói bảo hiểm:

– Đối với đơn hàng có giá trị cao: những mặt hàng có giá trị cao cần mua gói bảo hiểm. Vì nếu hàng bị mất, sẽ được hoàn tiền 100%.

– Với đơn hàng dễ xảy ra vấn đề: những mặt hàng thường xảy ra vấn đề như mất mát, hoặc bị hải quan bắt giữ… sẽ được nhân viên tư vấn mua gói bảo hiểm để đảm bảo rằng, khách hàng sẽ có lợi nhất khi vấn đề xảy ra.

đồ gia dụng trung quốc
Hàng hóa giá trị càng cao, càng cần đóng bảo hiểm

Hướng dẫn mua gói bảo hiểm hàng hóa

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Bước 2: vui lòng cung cấp thông tin về đơn hàng

Bước 3: chuyển tiền đóng gói bảo hiểm hàng hóa, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục ngay sau đó.

Hướng dẫn vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại VHE Express

Dù khách order ship hàng Trung Quốc, hay chỉ chọn dịch vụ ship hàng, vui lòng tham khảo quy trình cụ thể sau:

Bước 1: khách liên hệ với VHE Express qua những hình thức sau để được tư vấn nhanh nhất

Số điện thoại: 0909 834 548

Email: a2@vhe.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

Website: https://vanchuyentrungquoc.net

Bước 2: nhân viên tiếp nhận đơn hàng và hướng dẫn khách cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh và an toàn nhất.

Bước 3: Hàng về Hà Nội sau 2-4 ngày làm việc. Khách đến công ty nhận hàng, hoặc nhân viên chuyển hàng về tận nhà cho khách.

Bước 4: khách thanh toán cước phí vận chuyển và kết thúc quá trình hợp tác.

Hãy liên hệ ngay với VHE Express khi có nhu cầu order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn