Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng bạn không cần phải chuẩn bị giấy tờ hay thủ tục thông quan phức tạp nữa. Chỉ cần sử dụng dịch vụ vận chuyển của VHE Express, bạn sẽ có được đơn hàng nhanh chóng, tiết kiệm.

VHE Express – nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Hàng hóa của bạn cồng kềnh, kích thước lớn/nhỏ hay gọn nhẹ chúng tôi đều nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Hải Phòng nhanh chóng, đơn giản và cước phí thấp.

+ Lý do bạn nên chọn VHE Express để vận chuyển hàng hóa

Có hai lý do mà bạn nên chọn đơn vị VHE Express để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng:

– Đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng: đây là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bởi hàng hóa của bạn đã được thanh toán rồi, nếu trong quá trình vận chuyển mà hàng không về tay thì bạn sẽ rơi vào trường hợp “mất cả chì lẫn chài”.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Chính vì vậy, lý do mà bạn nên chọn VHE Express là vì chúng tôi luôn cam kết hàng hóa sẽ về tay khách hàng.

– Hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng: VHE Express là đơn vị vận chuyển hàng uy tín, do đó đơn hàng của bạn sẽ về đúng chất lượng, đủ số lượng. Cam kết không thay đổi đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

– Bồi thường thiệt hại nếu gặp tình trạng rủi ro: trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng có khi sẽ không tránh được tình trạng rủi ro xảy ra. Hàng hóa của bạn có thể bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng (đây là trường hợp hiếm có tại VHE Express).

Tuy nhiên, bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu lỗi thuộc về công ty (trong trường hợp khách hàng có đóng bảo hiểm). Và bồi thường 50% giá trị hàng hóa (với khách hàng không tham gia bảo hiểm hàng hóa).

Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đồng thời đảm bảo cả hai bên đều có lợi. Tuyệt đối không để khách hàng phải chịu thiệt. Và đó là lý do mà những doanh nghiệp, chủ shop tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng.

+ Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng đơn giản

Trên thực tế, công ty chỉ có 2 kho hàng là Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận vận chuyển hàng về Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Quy trình sẽ được thực hiện theo những bước đơn giản sau:

– Trường hợp khách hàng có sẵn hàng hóa tại Trung Quốc:

Bạn liên hệ với nhân viên sale tại VHE Express để được tiếp nhận đơn hàng cần được vận chuyển => Nhân viên kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc sẽ nhận đơn hàng của bạn => Vận chuyển về kho tại Hà Nội => Sau đó, nhân viên CS của VHE Express sẽ gửi hàng hóa của bạn cho nhà xe, hoặc xe nội địa từ Hà Nội về Hải Phòng => Cuối cùng là đến tay khách hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Hải Phòng

– Trường hợp khách hàng tự order hàng Trung Quốc và muốn chuyển về Việt Nam.

Bạn sẽ liên hệ với nhân viên sale để thông báo về tình trạng và tính chất đơn hàng mà bạn đã order => Nhân viên chúng tôi sẽ báo cước phí vận chuyển => Khi shop bên Trung Quốc ship hàng về kho của chúng tôi tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây, nhân viên sẽ nhận hàng => Vận chuyển về kho tại Hà Nội và tiếp tục quy trình như trường hợp 1.

Về quy trình vận chuyển rất đơn giản, nhanh chóng và chặt chẽ. Điều này sẽ tránh được trường hợp rủi ro hay sai sót diễn ra trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi làm việc có sự hỗ trợ và liên kết với nhau, do đó đơn hàng sẽ về nước nhanh nhất có thể.

+ Khi nào hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Thời gian hàng về Việt Nam là điều được nhiều người quan tâm nhất. Và chúng tôi rất khó có thể đưa ra được số ngày chính xác 100% cho khách hàng. Tuy nhiên, mức thời gian dự kiến sau sẽ giúp khách hàng ước lượng được khi nào hàng về.

– Với đơn hàng có sẵn bên Trung Quốc, thời gian hàng về thường 4 – 5 ngày (Hà Nội), sau đó vận chuyển đến Hải Phòng (khoảng 1 ngày).

– Với đơn hàng bạn chỉ mới order thì thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào shop bên Trung Quốc giao hàng cho bên kho hàng của VHE Express nữa. Do đó, bạn có thể ước chừng từ 7 – 10 ngày hàng mới về tại Việt Nam.

+ Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng là bao nhiêu?

Về phí vận chuyển, chúng tôi sẽ tính theo trọng lượng hàng hóa. Hàng càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp. Dưới đây là bảng giá vận chuyển, mời bạn đọc tham khảo

Số kg
Quảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Hà Nội (Nghìn vnđ/kg)
35 Không hỗ trợ
31-50 32
51-100 28
101-300 25 22
301-500 22 20
501-800 20 18
801-1.000 18 16
1.001-5.000 16 14
> 10.000 Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m3 3,5tr /m3 3 tr /m3
Số khối: >3m3 3tr /m3 2,8tr /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO:150K/BAO, GỖ:2500K/KIỆN

Lưu ý: bảng giá cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc trên áp dụng cho khu vực Hà Nội. Còn khi hàng của bạn về đến Hải Phòng, phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào nhà gửi xe hoặc xe nội địa do bạn yêu cầu. Nếu còn thắc mắc về cước phí vận chuyển hoặc muốn được báo giá trực tiếp, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc Email sau:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

+ Có phải VHE Express nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng Trung Quốc về Hải Phòng?

Câu trả lời là hầu hết chứ không phải tất cả. Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng Trung Quốc về Hải Phòng như sau:

– Nhận vận chuyển: quần áo, giày dép, nội thất, mỹ phẩm, phụ kiện, linh kiện,…

– Không nhận hàng quốc cấm, động vật sống như chó, mèo…

Tóm lại, nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng, bạn có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, VHE Express còn nhận mua hộ hàng hóa trên các website thương mại Trung Quốc như: taobao.com, 1688.com, Tmall.com… và nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty VHE Express

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn