5/5 - (2 votes)

Bạn cần đọc kỹ nội dung chi tiết và phần hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc về bán thông qua bài viết sau. Chắc chắn những thông tin sau sẽ hữu ích đối với bạn.

Hướng dẫn cách nhập Hàng Trung Quốc giá rẻ

Mục lục bài viết

Tại sao nhiều người chọn nhập hàng Trung Quốc

Lý do gì mà thị trường Việt Nam có tới >90% dân số nhập hàng từ Trung Quốc giá rẻ? Khi nhu cầu của người tiêu dùng là hàng Trung Quốc tăng cao, chắc chắn những doanh nghiệp kinh doanh sẽ tìm kiếm nguồn hàng từ Trung Quốc để nhập về bán, tăng thu nhập và đáp ứng nhu cầu của người tiêu thụ.

Giá thành rẻ

Giá bán các loại hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc thường rẻ hơn so với nhiều quốc gia trên thế giới. Không phải hàng dởm mới giá rẻ, mà vì nguyên liệu của Trung Quốc sản xuất ra sản phẩm cực kỳ rẻ, chi phí để thuê nhân công hay vận hành và tạo ra thành phẩm thấp. Do vậy, giá bán các sản phẩm sẽ rẻ hơn so với những thị trường khác.

Trong khi đó, người Việt Nam có nguồn thu nhập thấp nên ưu tiên sử dụng những mặt hàng Trung Quốc vì giá thành rẻ. Và rõ ràng, Trung Quốc đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Chất lượng hàng Trung Quốc có nhiều phân khúc

Hàng hoá Trung Quốc có nhiều phân khúc, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Đơn giản như, khách hàng là tầng lớp sinh viên học sinh, chỉ cần nhập hàng Trung Quốc tận gốc, không đặt nặng đến vấn đề chất lượng – Trung Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Hoặc là những người có yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm… Trung Quốc cũng sẽ đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng, giá bán, giúp người mua hàng cao cấp được đáp ứng nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập loại hàng fake với giá cực rẻ. Trong hàng fake có nhiều loại, loại giá rẻ, loại tầm trung và loại cao cấp giống hàng chính hãng tới 90%.

Hàng hoá Trung Quốc đa dạng

Trung Quốc là nơi cung cấp đa dạng các loại hàng hoá, từ hàng quần áo, giày dép, túi xách cho tới đồ chơi, văn phòng phẩm… và rất nhiều mặt hàng khác. Trong mỗi loại hàng hoá sẽ được cung cấp đa dạng về kích thước, màu sắc, tiện ích, cách sử dụng, chức năng… đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của người sử dụng tại Việt Nam.

Nhập hàng Trung Quốc dễ dàng

Hàng Trung Quốc phổ biến trên thị trường Việt Nam nên khách có thể nhập tại thị trường trong nước. Hoặc vị trí địa lý giữa Việt Nam và Trung Quốc khá gần nên người kinh doanh có thể chủ động đến trực tiếp chợ hoặc xưởng để nhập hàng.

Hiện nay có cách nhập hàng Trung Quốc về bán hiệu quả hơn nữa đó chính là nhập hàng theo hình thức online. Khách có thể ngồi ở nhà, thông qua mạng internet và nhập hàng dễ dàng. Cách nhập hàng này vừa giá rẻ, vừa tiết kiệm thời gian, giúp người mua có được đơn hàng như mong muốn.

Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Làm sao để người mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam có thể nhập hàng an toàn, dễ dàng với mức giá rẻ. Rất đơn giản, người mua chỉ cần tham khảo 1 cách duy nhất cho tới thời điểm hiện tại được nhiều người lựa chọn đó chính là mua hàng theo hình thức online.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên các website thương mại điện tử

Trung Quốc mở rộng thị trường và hướng đến sự dễ dàng cho người mua hàng quốc tế nên xây dựng hệ thống giao dịch theo hình thức online. Cụ thể là khách có thể mua hàng dễ dàng thông qua các website thuộc hệ thống, tập đoàn thương mại Alibaba.

Các website giúp người Việt dễ dàng order gồm: Taobao, 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com… đây là những website uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Khi mua hàng tại những địa chỉ này, người mua sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và nhiều tiện ích khác.

Cách tự order hàng Taobao
Taobao – website cung cấp hàng Trung Quốc uy tín

Điểm khác nhau là những website này có ưu điểm và hạn chế riêng biệt, còn đối với điểm giống nhau đó chính là mua hàng an toàn, dễ dàng và tiết kiệm. Người mua chỉ cần ngồi ở nhà, thao tác vài bước là đơn hàng có mặt tại nhà, vừa tiện lợi vừa an toàn, đảm bảo.

Lý do nên nhập hàng Trung Quốc online

Sau dịch covid 19 lan rộng, nhiều người trên thế giới cực kỳ chuộng cách mua hàng, nhập hàng Trung Quốc (China) giá rẻ theo hình thức online. Bởi vì cách mua hàng này sẽ hạn chế thấp nhất thời gian và chi phí mua hàng, đồng thời khách có thể mua hàng giá rẻ, săn hàng sale trên mạng…

Giá tận gốc

Không cần phải sang chợ Trung Quốc cũng có thể mua được hàng hóa từ Trung Quốc với giá cực rẻ, giá tận gốc. Có thể thương lượng giá cả, mặc cả với người bán thông qua hình thức online. Nhập hàng trực tiếp mà không cần phải thông qua đơn vị mua đi bán lại nào. Do vậy, người mua sẽ tiết kiệm chi phí tới mức tối đa khi nhập hàng china theo cách này.

Chủ động đơn hàng, chủ động chọn shop

Người mua sẽ là người chủ động đơn hàng từ mẫu mã, kích thước màu sắc, cho tới việc chủ động chọn các shop để mua hàng. Có thể chọn nhiều shop cùng một lúc, hoặc chọn 1 shop để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đều được. Điều này sẽ không thể tìm thấy khi bạn nhập hàng tại thị trường Việt Nam, hoặc bằng nhiều cách khác.

Có sẵn hình ảnh, video

Mu hàng Trung Quốc theo hình thức online có nhiều ưu điểm, và ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có sẵn tư liệu để người mua có thể tải về và sử dụng. Hình ảnh, video sản phẩm mà người bán cung cấp online đầy đủ, chi tiết và đẹp mắt, người mua chỉ cần tải về và sử dụng cho mục đích bán hàng của mình.

Nhập hàng Trung Quốc online dễ dàng
Luôn có sẵn hình ảnh, video chất lượng cho người mua

Dễ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Hàng hoá Trung Quốc được nhập theo hình thức online rất dễ dàng, chỉ cần ngồi ở nhà, thực hiện vài thao tác cơ bản, đơn hàng sẽ có mặt tại Việt Nam sau khi hoàn thành. Trường hợp không mua được hàng sẽ có người hỗ trợ, giúp bạn có được đơn hàng thuận lợi nhất.

Top 4 cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam phổ biến

Dưới đây là 4 cách nhập hàng Trung Quốc về bán phổ biến. Về cơ bản, các dịch vụ nhập hàng trên thị trường đều giống nhau ở quy trình, thủ tục nhập hàng. Có chăng, sự khác nhau nằm ở thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ và giá cả.

Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng, miền rộng lớn. Hàng Trung Quốc luôn được bày bán số lượng nhiều ở những đại lý, cửa hàng trong chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung.

Chợ đầu mối bán buôn hàng Trung Quốc thường tập trung ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tùy khu vực đang sinh sống, bạn có thể tìm nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu gần nhất.

Ở miền Bắc, có thể nhập hàng từ các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh…Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây…Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để tìm mua hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối khá thuận tiện khi bạn có thể xem xét sản phẩm kỹ càng, trả giá và chọn mua. Tuy nhiên, nhập hàng từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu khá mất thời gian và công sức đi lại. Quan trọng hơn, giá sản phẩm dù được bán với giá sỉ nhưng chắc chắn vẫn chênh lệch nhiều so với giá gốc.

Sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng

Đây là cách thức sang tận Trung Quốc trực tiếp mua hàng. Các khu chợ ở Trung Quốc rộng mênh mông, biển hàng hóa dồi dào tha hồ để quý khách chọn lựa. Giá mua tận nơi cho nên sẽ rẻ hơn so với mua ở chợ đầu mối trong nước.

Hạn chế của cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam theo cách này đó là hao tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bạn phải chuẩn bị kỹ càng từ thủ tục đến phương tiện đi lại, tìm hiểu khu chợ bán mặt hàng cần mua. Chi phí ăn ở, đi lại tại Trung Quốc khá tốn kém.

Những người kinh doanh, buôn bán hàng Trung Quốc thường ghé thăm các chợ như: chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi… mặt hàng được nhiều người nhập về bán chủ yếu là: quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ chơi công nghệ, máy móc…

Nếu chọn cách nhập hàng tận nơi, khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại VHE Express để được ship hàng về nhanh chóng. Cam kết đơn hàng về nước an toàn, chỉ từ 2-4 ngày hàng về Việt Nam.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên Taobao, Alibaba, 1688…:

Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết. Bạn có thể nhập hàng từ Taobao hay các trang uy tín khác như 1688, Tmaill, Aliexpress…

Chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam.

Nhập hàng online là hình thức được nhiều người kinh doanh áp dụng. Bởi vì mua hàng online giúp người mua tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Đồng thời chủ động được đơn hàng từ mẫu mã, chủng loại, kích thước cho tới số lượng sản phẩm.

Và một tài khoản bạn có thể mua tại nhiều shop khác nhau, nhờ đó có thêm mẫu mã để lựa chọn, và hoàn toàn theo ý mình mong muốn. Một lý do nữa mà nhiều người nhập hàng Trung Quốc tận gốc tại các website bán hàng Trung Quốc đó chính là hàng giá rẻ. Có thể nói là rẻ hơn so với mức giá gốc, vì hàng trên website thường xuyên có các chương trình khuyến mãi.

Nhờ đó, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí để nhập hàng về Việt Nam tiêu thụ.

Order hàng Taobao bằng tiếng Việt

 

Nhập hàng thông qua dịch vụ trung gian

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ là cách nhập hàng hữu hiệu và an toàn nhất. Khách hàng tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp trên Taobao 1688 hay các trang thương mại điện tử khác rồi gửi để dịch vụ mua hộ từ web.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ sẽ hỗ trợ các khâu mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần đợi hàng về.

Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ từng bước

Về cách nhập hàng theo hình thức online, bạn cần đọc hết các bước chi tiết mà VHE Express gợi ý sau để nhập hàng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Bước 1: Lựa chọn website để nhập hàng

Các website thuộc hệ thống, tập đoàn Alibaba uy tín, bán hàng chất lượng. Tuy nhiên, mỗi một website bán hàng sẽ có đặc tính khác nhau. Mỗi người mua sẽ có nhu cầu khác nhau, và sẽ có lựa chọn website phù hợp nhất để mua hàng. Cụ thể như sau:

Taobao.com bán hàng lẻ, giá rẻ

Đối với những khách hàng chỉ có nhu cầu mua lẻ 1 vài món về sử dụng hoặc test chất lượng sản phẩm, hãy lựa chọn giao dịch mua hàng tại website Taobao.com. Website này chuyên bán hàng lẻ với giá cực rẻ, hàng hoá hầu hết được sản xuất tại Trung Quốc nên chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn và giá bán rẻ.

Bên cạnh đó, Taobao còn hỗ trợ ship miễn phí khi khách order và ship hàng trong khu vực nội địa Trung Quốc, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Taobao bán hàng lẻ
Taobao bán hàng lẻ, giá rẻ

1688.com bán hàng sỉ, giá rẻ

Với những khách hàng có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về kinh doanh, tiêu thụ trên thị trường Việt Nam, nên lựa chọn mua hàng tại 1688.com. Đây là website mà nhà cung cấp chủ yếu là xưởng sản xuất, các đại lý lớn do vậy giá bán rẻ, đảm bảo có lợi cho người mua hàng.

Lưu ý, khi mua hàng trên 1688, người mua sẽ chịu thêm phí ship hàng nội địa do nhà vận chuyển quy định. Phí cao hay thấp chủ yếu phụ thuộc vào cách tính ship của nhà vận chuyển.

Tmall.com bán hàng hiệu giá rẻ

Có một website làm hài lòng người nhập hàng Trung Quốc (China) với những mặt hàng nội địa, hàng hiệu chất lượng. Đây là nguồn cung cấp đa dạng các mặt hàng thương hiệu lớn/nhỏ tại Trung Quốc và quốc tế, hàng hóa đảm bảo về chất lượng, hàng chính hãng 100%.

Alibaba.com bán hàng chất lượng giá rẻ

Ngoài 3 website là nơi bạn có thể nhập hàng Trung Quốc giá sỉ mà chúng tôi nêu trên, người mua có thể lựa chọn Alibaba để giao dịch, mua bán các loại máy móc, đồ chơi, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng… xuất xứ từ Trung Quốc đảm bảo chất lượng.

Bước 2: Tạo tài khoản truy cập website

Nếu không tạo tài khoản nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, người mua chỉ có thể xem khảo và xem hàng, không thể mua được hàng trên những website mà chúng tôi vừa gợi ý. Do vậy, người mua cần tạo tài khoản thông qua số điện thoại, gmail hoặc liên kết với facebook.

Mỗi một website sẽ có cách tạo tài khoản khác nhau, ví dụ ở Alibaba người mua có thể liên kết với Facebook, còn Taobao và những website khác, người mua cần tạo tài khoản bằng số điện thoại.

Ví dụ trong trường hợp khách chọn Taobao.com để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy tham khảo cách tạo tài khoản thông qua video gợi ý sau của chúng tôi:

Bước 3: Lựa chọn mặt hàng

Bạn có thể mua bất kể món hàng nào thông qua những website bán hàng thuộc hệ thống Alibaba. Từ hàng phổ biến cho tới những mặt hàng lạ, hàng hiếm đều có bán. Cụ thể dưới đây là những mặt hàng được nhiều người tìm kiếm khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ:

  • Thực phẩm, bánh kẹo được bán với giá rẻ, nhiều loại ngon và thơm đang Hot trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được người Việt săn đón, đặc biệt là hàng nội địa Trung.
  • Hàng thời trang của Trung Quốc là những mẫu hàng đón đầu xu hướng của thời trang thế giới. Hàng đẹp, chất lượng và luôn tạo ra những mẫu mới, nhiều màu sắc, kích thước…
Hàng thời trang Taobao
Hàng thời trang bán tại Taobao giá rẻ
  • Hàng máy móc là những loại máy chạy bằng điện, bằng xăng/dầu, nguyên liệu để làm nên những loại máy phục vụ cho ngành công nghiệp, nông nghiệp…

Bạn có thể tìm hàng hoá theo 3 cách mà chúng tôi gợi ý sau, giúp quá trình nhập hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn:

Tìm hàng hoá theo từ khoá:

Từ khoá yêu cầu là tiếng Trung, đối với website Alibaba có giao diện bằng tiếng Việt, tiếng Anh nên người mua có thể sử dụng ngôn ngữ phù hợp để tìm kiếm sản phẩm cho kết quả nhanh nhất.

Tìm sản phẩm trên Taobao
Tìm sản phẩm theo từ khoá

Tìm hàng hoá theo hình ảnh:

Hiện tại các App hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh, chỉ cần chọn vào nút camera, chọn hình ảnh của sản phẩm rõ nét nhất, sau đó chờ kết quả trả về. Kết quả có thể được trả về chính xác, hoặc tương đồng giúp người mua có thêm sự lựa chọn.

Tìm hàng hoá theo danh mục sản phẩm:

Ngoài 2 cách tìm hàng hoá mà chúng tôi gợi ý trên, người mua có thể lựa chọn danh mục sản phẩm để tìm kiếm. Hàng hoá được phân chia theo từng danh mục của sản phẩm, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại trang chủ của website.

Bước 4: Cho hàng vào giỏ

Hàng hoá được cho vào giỏ, trước khi đi đến bước này, người nhập hàng Trung Quốc sẽ kiểm tra kỹ thông tin về đơn hàng như số lượng hàng mua là bao nhiêu, kích thước, màu sắc, thậm chí là chủng loại. Hàng được cho vào giỏ sẽ ở yên đó, người mua có thể tiếp tục mua hàng tại shop khác, hoặc order sản phẩm khác cùng 1 shop, sau đó mới tiến hành bước tiếp theo.

Cho vào giỏ hàng
Cho hàng vào giỏ

Bước 5: Thanh toán đơn hàng

Đơn hàng được nhập thành công là khi thanh toán thành công. Có một đặc điểm của những website mà chúng tôi gợi ý đó chính là hình thức thanh toán. Khách thanh toán bằng tài khoản Alipay đối với Taobao, 1688 hay Tmall và thanh toán bằng Visa, MasterCard đối với website Alibaba.

Tự mình thanh toán

Nếu có tài khoản Alipay và biết cách thanh toán đơn hàng, bạn có thể tự mình thao tác để giảm phí dịch vụ, đơn hàng được thanh toán thành công sau khi trừ tiền thành công.

Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ

Nếu không thể tự mình thanh toán, người nhập hàng Trung Quốc giá sỉ sẽ sử dụng dịch vụ trung gian hay còn gọi là đơn vị thanh toán hộ. Dịch vụ này thu phí 5% hoặc tính từ 30-40 tệ trên 1 lần thanh toán. Ví dụ, tại công ty VHE Express, chúng tôi thu phí dịch vụ cho khách hàng thanh toán hộ 40 tệ trên 1 lần thanh toán đơn hàng.

Thanh toán hộ Taobao 1688
Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ

Bước 6: Nhận hàng tại China

Sau khi đơn hàng được thanh toán thành công, quý khách sẽ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc, theo địa chỉ mà cung cấp khi điền thông tin tài khoản. Địa chỉ nhận hàng thông thường sẽ là kho hàng của công ty mua hộ hoặc công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Lý do là bởi vì khi hàng về kho tại công ty vận chuyển, họ sẽ tiện để ship hàng về Việt Nam, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Bước 7: Nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hoá sẽ được trả về ở Việt Nam sau thời gian dự kiến, tuỳ vào đơn vị vận chuyển Trung Quốc giá rẻ. Hiện tại, nếu khách sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của công ty VHE Express, khách có thể nhận hàng ở khu vực Hà Nội, HCM hoặc tại nhà đều được. ,

Kho hàng ở Hà Nội

Thời gian nhận hàng nhanh, dao động từ 2-5 ngày làm việc hàng có mặt tại kho. Hình thức vận chuyển chủ yếu bằng đường bộ, vì vị trí địa lý của Hà Nội gần với Trung Quốc.

Kho hàng ở HCM

Thời gian nhận hàng nhanh từ 7-10 ngày làm việc, hàng được vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển, tuỳ theo nhu cầu của người nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Nếu khách ở ngoại tỉnh, nhân viên sẽ hỗ trợ book ship hàng về tận nơi an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Giao hàng tận nhà tại Việt Nam
Giao nhận hàng tại Việt Nam

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam khi cần thiết

Khi bạn không rành về tiếng Trung, không có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng online, hãy sử dụng dịch vụ trọn gói của đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trọn gói từ A->Z

Khi quyết định dùng dịch vụ nhập hàng, đơn vị trung gian, người mua chỉ cần trả phí dịch vụ (thông thường là 5% trên tổng giá trị đơn hàng), sau đó người mua sẽ được phục vụ và hỗ trợ tận tình từ A->Z.

Nhiệm vụ của người mua hàng

Tìm kiếm sản phẩm cần mua, chốt số lượng, mẫu mã, kích thước, chọn shop uy tín để giao dịch. Sau đó gửi toàn bộ thông tin về đơn hàng cho nhân viên mua hộ, có thể gửi bằng file tự tạo, hoặc nhân viên dịch vụ tạo file, người mua điền thông tin và gửi lại.

Nhiệm vụ của người mua hộ

Khi tiếp nhận đơn hàng của khách cần sử dụng dịch vụ, người mua hộ sẽ kiểm tra giá cả, thương lượng giá bán với nhà cung cấp nếu cần thiết, thông báo về tiền ship hàng nội địa và những điều khoản khác để người mua được nắm rõ.

Chỉ khi người nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đồng ý, đơn hàng sẽ được thanh toán, và chốt đơn nhanh chóng, an toàn, ship về tại Trung Quốc. Từ Trung Quốc sẽ ship về Việt Nam bằng 3 hình thức: đường hàng không, đường bộ, đường biển… đảm bảo hàng đến tay người nhận tại Việt Nam với 3 tiêu chí: an toàn – nhanh chóng và phí vận chuyển hợp lý.

Sử dụng một số dịch vụ riêng lẻ của đơn vị nhập hàng Trung Quốc

Trường hợp người nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam có một ít kiến thức và kinh nghiệm nhập hàng, có thể tự mua hàng nhưng cũng cần sự kết hợp của đơn vị mua hộ. Trong trường hợp này, người mua thường sử dụng một số dịch vụ riêng lẻ như sau:

Dịch vụ thanh toán hộ

Thanh toán hộ đơn hàng bằng tài khoản Alipay rất đơn giản, phí thanh toán chỉ từ 5% trên 1 lần hoàn tất dịch vụ. Quy trình đơn giản, thủ tục dễ dàng, thanh toán nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng hộ tại Trung Quốc, sau đó kiểm kê hàng hoá, đóng gói hàng hoá và vận chuyển về Việt Nam theo đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không, tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu có chút kiến thức về việc nhập hàng China theo hình thức online, người mua chỉ cần sử dụng 2 dịch vụ riêng lẻ mà chúng tôi gợi ý trên là cách nhập hàng hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, lại có sự chủ động trong việc nhập hàng.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận gốc của VHE Express

VHE Express hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, cơ sở để hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc không giới hạn.

Khách hàng chỉ cần gửi link đơn hàng qua email 101@vhe.vn, nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách.

Sau khi thống nhất về đơn giá, quý khách đặt cọc tiền hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại VHE Express áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn. Nếu khách hàng nhập hàng Trung Quốc giá rẻ số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm phí mua hộ.

Nhân viên VHE Express trực tiếp mua hàng và nhận hàng tại kho Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Tùy thuộc địa điểm của shop mua hàng, chúng tôi sẽ chọn kho gần nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa.

Hàng về kho sẽ được kiểm kê, đóng gói theo quy định. Sau đó, nhân viên VHE Express hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Thời gian hàng về Hà Nội mất khoảng 3- 4 ngày, về Đà Nẵng mất 4-5 ngày, đến TP Hồ Chí Minh mất 6-7 ngày đối với vận chuyển thường. Khách hàng có thể đến trực tiếp các kho hàng của VHE Express để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao phát tận nơi.

VHE Express cam kết nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đúng yêu cầu, đúng số lượng mẫu mã và vận chuyển an toàn về Việt Nam.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của VHE Express

Ai cũng muốn tiết kiệm chi phí và thời gian khi mua hàng Trung Quốc, tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ trung gian để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ là giải pháp hữu ích và tiết kiệm nhất. Vậy lý do nhiều người dùng dịch vụ mua hộ trọn gói tại VHE Express là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu:

Giá website không thay đổi

Đóng vai trò là một nhà mua hộ hàng Trung Quốc nên VHE Express không thay đổi mức giá của sản phẩm. Khách chỉ cần lấy số tệ có trên website nhân với tỷ giá tại thời điểm mua sẽ ra mức giá của sản phẩm. Và mức giá này không thay đổi.

Hỗ trợ khách từ A->Z

Đối với những khách chưa biết gì về nhập hàng Trung Quốc online, VHE Express sẽ hỗ trợ tư vấn từ A->Z, đảm bảo đơn hàng của khách được mua đúng số lượng, mẫu mã, chất lượng, và mua đúng theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, nhân viên còn chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá rẻ, đảm bảo có lợi cho khách hàng.

Còn một điều nữa đó chính là hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp người mua tiết kiệm chi phí nhập hàng Trung Quốc một cách tối đa.

Đặt hàng Trung Quốc
VHE Express hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, từ A->Z

Phí mua hộ chỉ 0,5%

VHE Express có thu phí mua hộ, vì quá trình VHE Express hỗ trợ khách mua hàng sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, do đó công ty có chính sách thu phí mua hộ từ 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng.

Được đảm bảo hàng hóa

Đối với những khách không sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE Express, mà chỉ nhập địa chỉ nhận hàng tại kho Quảng Châu, Quảng Tây… Trung Quốc của VHE Express thì khi VHE Express không đảm bảo hàng về nếu hàng chưa nhận được tại kho. Có rất nhiều đơn hàng bị thất lạc khi gửi hàng về kho, đặc biệt là những đơn hàng nhỏ lẻ.

Nếu nhân viên VHE Express mua hộ chắc chắn sẽ bồi thường đơn hàng thất lạc cho khách, đồng thời đảm bảo hàng về nước an toàn. Còn trường hợp khách không sử dụng dịch vụ của VHE Express, việc hỗ trợ xử lý/giải quyết vấn đề gặp nhiều khó khăn, khách vừa mất hàng vừa tốn thời gian để tìm cách giải quyết.

Do đó, lợi thế của khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian VHE Express đó chính là hàng được đảm bảo, nếu không về sẽ được bồi thường thỏa đáng.

Nhập hàng nhanh

Nếu giao dịch của bạn được thực hiện nhanh chóng thì shop sẽ giao hàng về kho nhanh. Mà hàng có mặt tại kho sớm thì sẽ về Việt Nam sớm, đó là quy luật. Do đó, sử dụng dịch vụ mua hộ tại công ty VHE Express đơn hàng của bạn được mua nhanh chóng, chốt đơn dễ dàng.

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thấp

Về phí vận chuyển, VHE Express tính phí dựa vào tính chất đơn hàng và hình thức vận chuyển.

  • Về tính chất đơn hàng gồm có hàng cồng kềnh và hàng gọn nhẹ. Hàng gọn nhẹ tính phí theo cân nặng, còn hàng cồng kềnh tính phí theo khối lượng.
  • Về hình thức vận chuyển có 2 loại: hàng về Việt Nam theo đường biển giá rẻ hơn so với vận chuyển bằng đường bộ.

Những lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Khi nhập hàng China, người nhập hàng cần nắm rõ một số lưu ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây, điều này sẽ giúp việc mua hàng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Lựa chọn website phù hợp để mua hàng

Theo thông tin mà chúng tôi cung cấp trên, website nào cũng là nguồn hàng uy tín, xứng đáng để bạn order. Nhưng mỗi website sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, thích hợp với từng yêu cầu mua hàng của mỗi người. Do vậy, lựa chọn website, nơi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ phù hợp để mua hàng sẽ rút ngắn thời gian order, và giúp khách hàng có được đơn hàng hiệu quả nhất.

Lựa chọn shop uy tín 

Có hàng ngàn shop bán cùng 1 sản phẩm trên 1 website, mỗi một shop sẽ có độ uy tín không giống nhau. Nhiệm vụ của người mua hàng là lựa chọn và tìm ra shop uy tín nhất để giao dịch.

Thông thường, cách giúp bạn lựa chọn shop bán hàng uy tín đó chính là: dựa vào bình luận của người mua hàng, dựa vào số năm hợp tác của shop, và dựa vào hình ảnh, mô tả thông tin mà shop cung cấp cho người mua hàng.

Lựa chọn cách nhập hàng giá rẻ và hiệu quả nhất

Có 2 cách đơn giản giúp bạn nhập hàng từ China theo hình thức online: nhập hàng thông qua đơn vị mua hộ và tự mình nhập hàng. Mỗi một cách sẽ có yêu cầu khác nhau, và tuỳ vào khả năng của người mua hàng sẽ lựa chọn cách phù hợp.

Đối với người mới lần đầu tiên mua hàng từ Trung Quốc theo hình thức này, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ, giải quyết những khó khăn khi mua hàng, đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng.

order hàng quảng châu
Sử dụng dịch vụ mua hộ để nhập hàng hiệu quả

Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hoá phù hợp

Có 3 hình thức giúp bạn vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mỗi cách ship hàng sẽ có đặc điểm sau:

  • Đường bộ là cách vận chuyển hàng thông thường và phổ biến, được nhiều người lựa chọn khi nhập hàng Trung Quốc tận gốc. Lý do là chi phí thấp, vận chuyển hàng đa dạng, hàng về nhanh.
  • Đường biển chỉ áp dụng đối với khách gửi hàng từ Trung Quốc về HCM. Đơn hàng về nước chỉ sau 7-10 ngày làm việc, chi phí cực kỳ thấp.
  • Đường hàng không chỉ nên sử dụng khi cần hàng gấp, hàng gửi đi là hàng gọn nhẹ vì chi phí vận chuyển cao, và hạn chế một số mặt hàng gửi về.

Dựa vào đặc điểm và sự tư vấn thêm đến từ nhân viên mua hộ, người mua sẽ có phương án vận chuyển đơn hàng trong quá trình nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Nhập hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

Có một điều mà nhiều người ít biết về cách tiết kiệm phí nhập hàng China. Nếu một đơn hàng được nhập với số lượng lớn, người mua sẽ được tiết kiệm ở 2 khoản:

  • Khoản 1: nhà cung cấp sẽ giảm tiền đối với ai mua hàng nhiều, mua 10 cái giá 10 tệ 1 cái, nhưng mua 100 cái giá chỉ còn 7-8 tệ tuỳ shop.
  • Khoản 2: đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ có cước phí hợp lý dành cho đơn hàng lớn.

Tìm hiểu thông tin người bán trước khi nhập hàng

Có hàng triệu shop bán hàng Trung Quốc để bạn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo cách order từ web. Do đó, trước khi chọn nhập hàng ở đâu, bạn nên tìm hiểu thông tin của shop. Xem xét quy mô của shop, thời gian kinh doanh, đã có bao nhiêu đơn hàng thành công, đánh giá, hình ảnh thực do người mua hàng chia sẻ. Những thông tin, hình ảnh này đều được hiển thị công khai bên cạnh các thông tin về sản phẩm.

Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua. Nhập hàng Trung Quốc theo cách này, bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm. Tùy mặt hàng, bạn có thể trao đổi, hỏi lại người sản xuất nếu chưa rõ các thông tin sản phẩm.

vận chuyển hàng quảng châu

Chọn thời điểm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Nhập hàng Taobao hay các trang khác nên canh thời điểm giảm giá để mua hàng với giá rẻ.

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về buôn bán?

Nhiều người kinh doanh, hoặc mới bắt đầu kinh doanh sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn mặt hàng tiêu thụ. Vậy hàng gì ở Trung Quốc được nhiều người trên thế giới sử dụng phổ biến, hay còn nói cách khác là được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu nhé!

Nhập hàng Fake từ Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng với những mặt hàng được làm nhái từ những thương hiệu có tiếng tăm trên toàn thế giới. Những sản phẩm này được mô phỏng hoàn toàn giống với bản gốc, có thể nói là giống tới 99,99% khi so sánh với hàng chính hãng.

Trong hàng fake, người mua có thể tìm thấy những mẫu giống với phiên bản thật, nhưng cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm bình dân giá rẻ. Đặc điểm của hàng fake Trung Quốc là nhái lại y chang hàng thật nhưng có giá siêu mềm, có khi chỉ bằng một nửa giá so với hàng chính hãng, hoặc thấp hơn thế.

Trung Quốc nổi tiếng với hàng Fake giống thật 99%
Trung Quốc nổi tiếng với hàng Fake giống thật 99%

Hàng Fake có nhiều loại như: Fake F1, F2, F3, F4… hoặc là super fake. Những sản phẩm thường được nhái nhiều nhất chính là: giày dép, túi xách, đồng hồ… Những mặt hàng này thường có giá cao nếu là mua hàng chính hãng, do đó nhiều người dùng chọn cách tiết kiệm chi phí bằng việc mua hàng fake từ Trung Quốc.

Việc nhập hàng fake từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ rất khó khăn, điều này đòi hỏi bạn cần có nguồn, có sự kết nối với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Sau đó, ở khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy sử dụng dịch vụ của VHE Express để được đảm bảo.

Nhập hàng nội địa Trung Quốc

Những sản phẩm nội địa Trung Quốc như mỹ phẩm, thực phẩm hay một số món hàng nội địa khác được nhiều người ưa chuộng. Hàng nội địa nghĩa là hàng được sản xuất chỉ tiêu thụ trong nước và rất ít người trên thế giới biết đến. Mặt hàng này thường có đặc điểm là chất lượng tốt, giá thành hợp lý và hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Có rất nhiều người kinh doanh hàng online chuyên nhập hàng nội địa Trung Quốc về bán, có thể là bánh kẹo, kem dưỡng da, son phấn… và rất nhiều mặt hàng khác được nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích.

Nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu giá rẻ

Là những mặt hàng được xuất khẩu ra thế giới như máy móc, đồ chơi công nghệ, hàng điện tử … đặc điểm của chúng là đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ và tăng hiệu quả sử dụng. Vì là nhóm hàng xuất khẩu nên được kiểm tra kỹ từ khâu sản xuất cho tới khâu xuất khẩu, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Hàng xuất khẩu thường được nhiều người nhập tại trang Alibaba, với những mặt hàng như máy móc, đồ điện gia dụng… bạn đọc có thể tham khảo rồi lựa chọn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.