Chính sách bảo mật thông tin

Khi khách hàng sử dụng một trong những dịch vụ của công ty VHE Express như: mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hay thanh toán đơn hàng, chúng tôi đều có trách nhiệm bảo mật thông tin của khách hàng.

Mục đích sử dụng thông tin của khách hàng

Khi bất kỳ khách hàng, dù là khách hàng mới hay khách hàng cũ, sử dụng dịch vụ của công ty VHE, sẽ được nhân viên khai thác các thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và mục đích sử dụng những thông tin này cụ thể như sau:

  • Khi hàng hóa về nước, chúng tôi cần có thông tin địa chỉ của khách hàng để giao nhận hàng an toàn và đúng với địa chỉ như đã được cung cấp.
  • Trong quá trình mua hộ hay vận chuyển hàng hóa, nếu có sự cố bất ngờ nào xảy đến, chúng tôi cần liên hệ với khách hàng để xử lý các thông tin hiệu quả hơn.
  • Khi hàng hóa được mua hộ hay vận chuyển về Việt Nam đơn hàng của bạn vi phạm luật pháp và bị hải quan thu giữ, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho đơn vị cơ quan có thẩm quyền xử lý.

chính sách bảo mật thông tin

Lý do cần bảo mật thông tin của khách hàng

Thông tin của tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty VHE cần được bảo mật bởi vì: đây là những thông tin cá nhân, nếu để lộ ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến vấn đề riêng tư, thậm chí bị quấy rối hay phải nhận những cuộc gọi ngoài ý muốn của các dịch vụ phát sinh trong nước.

Để hạn chế thấp nhất khách hàng bị ảnh hưởng bởi những thông tin rò rỉ hay dịch vụ quấy rối khác, công ty chúng tôi sẽ luôn có chính sách bảo mật tất cả các thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Chính sách cam kết bảo mật thông tin khách hàng tại VHE

Tất cả những thông tin của khách hàng khi đã cung cấp cho nhân viên của công ty VHE chắc chắn chúng sẽ được bảo mật hoàn toàn:

Hình thức lưu trữ

Nhân viên sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng theo hình thức online, lưu trữ vào hệ thống bảo mật của công ty nên đảm bảo độ an toàn thông tin, không thể phát tán ra bên ngoài.

Người sử dụng

Chỉ có nhân viên phục vụ hỗ trợ đơn hàng cho khách mới có quyền sử dụng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Mặc dù trong cùng một công ty, nhưng nếu nhân viên đó không hỗ trợ khách hàng sẽ không thể sử dụng thông tin một cách bừa bãi.

Cách xử lý khi có sai phạm

Trong trường hợp thông tin của khách hàng bị rò rỉ ra bên ngoài do lỗi vi phạm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ xử lý và kỷ luật nhân viên đó để công ty hoạt động theo đúng phương châm, theo đúng pháp luật và theo đúng như những gì đã cam kết với khách hàng.

Mục đích lưu trữ thông tin của khách hàng: 

Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả các thông tin của khách hàng trên hệ thống đã được bảo mật nhằm mục đích khi khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ có thông tin cần thiết. Và điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thân thiện cũng như không tốn quá nhiều thời gian cho việc cung cấp thông tin lần nữa. 

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi thông tin chỉ cần liên hệ với đội ngũ nhân viên sẽ được cập nhật và update lại thông tin chính xác nhất.

VHE là đơn vị uy tín, chuyên về lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và thanh toán các loại hóa đơn, chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng như chiều ngược lại. Chúng tôi luôn có những chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cũng như đơn hàng của khách. Đây là một trong những cam kết quy định quan trọng của công ty đối với khách hàng.