Dịch vụ gửi yến sào đi Trung Quốc giá rẻ an toàn

5/5 - (1 vote)

Trung Quốc vừa là kho hàng vừa là thị trường tiêu thụ của cả thế giới. Những hàng hóa được phép gửi sang Trung Quốc rất đa dạng, phong phú. Trong đó, yến sào Việt Nam rất được ưa chuộng tại thị trường này, bởi lẽ yến sào Trung Quốc có giá cao hơn 5 -10 lần Việt Nam. Các doanh nghiệp nước ta có thể tận dụng cơ hội này gửi yến sào đi Trung Quốc. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này tại VHE Express thông qua bài viết dưới đây nhé.

gửi yến sào đi trung quốc
Gửi yến sào từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi tại VHE Express

Dịch vụ gửi yến sào đi Trung Quốc 

Theo báo cáo, Trung Quốc là thị trường tiêu thụ yến sào lớn trên toàn cầu. Thông qua số liệu của nghiên cứu, nhập khẩu tổ yến chính ngạch vào Trung Quốc năm 2020 là 210 tấn, năm 2021 là khoảng 300 tấn và năm 2022 ước tính hơn 340 tấn.

Trung Quốc đánh giá cao chất lượng Yến sào Việt Nam hơn các thị trường khác. Ngoài ra, hiện nay có nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu xuất khẩu yến sào để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay kinh doanh, mở rộng và phát triển thương hiệu. Do đó, nhu cầu gửi tổ yến sang Trung Quốc ngày càng tăng mạnh.

Những lưu ý khi gửi tổ yến đi Trung Quốc

So với vận chuyển hàng hóa nội địa, việc gửi hàng đi nước ngoài còn phức tạp hơn. Tổ yến là mặt hàng cao cấp, giá thành đắt đỏ nên cần chú ý khi sử dụng dịch vụ gửi yến sào đi Trung Quốc. Để vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và thuận tiện, cần tuân thủ các quy định của hải quan như sau:

  • Xuất xứ rõ ràng: Cần phải nắm chắc các thông số như nhãn mác, ngày sản xuất, cơ sở sản xuất và nguồn gốc xuất xứ,
  • Bảo quản tốt: Tổ yến được đóng gói sạch sẽ, cẩn thận, đảm bảo không bị biến chất và thay đổi theo thời gian, thời tiết như chảy nước hay mốc gây hư hỏng.
  • Các loại hàng được phép gửi: tổ yến tinh, tổ yến thô, yến sào, nước yến, kẹo nhân yến,…
  • Các mặt hàng cấm: Yến sào giả, nhái được làm từ mủ trôm, hàng bị hư hỏng, biến dạng do quá hạn sử dụng hoặc bảo quản sai cách,…

Cách tính khối lượng yến sào gửi đi Trung Quốc

Sau khi hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tiến hành đo kích thước chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Sau đó tính khối lượng yến sào gửi đi Trung Quốc theo công thức:

(Rộng x Dài x Cao )/ 6000 cm3/kg. 

Chẳng hạn khách hàng đóng gói 1 thùng tổ yến xong, tiến hành đo kích thước: Rộng 70cm, dài 80 cm và cao 50cm. Vậy khối lượng của kiện hàng này sẽ là: (70 x 80 x 60)/6000 = 56 (cm3/kg).

Công thức tính cước phí tại VHE Express rất có lợi cho khách hàng. Vì các hãng vận chuyển quốc tế lớn như TNT, UPS, DHL, Fedex quy định chia cho 5000, khi đó khối lượng hàng hóa này sẽ tăng lên rất cao.

Do đó, khách hàng sẽ ước tính được khối lượng tổ yến mà mình cần gửi đi Trung Quốc. Dựa vào số liệu này, đối chiếu với bảng giá vận chuyển và hình thức dịch vụ để biết chi tiết cước phí.

Thời gian gửi yến sào từ Việt Nam sang Trung Quốc

Khoảng cách địa lý giữa hai nước Trung Quốc và Việt Nam khá gần. Đồng thời, nhiều đơn vị vận chuyển còn kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín, lớn trên thế giới. Vì vậy, sẽ đảm bảo được thời gian gửi yến sào đi Trung Quốc nhanh nhất. 

Tổ yến xuất khẩu từ Hà Nội sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày. Tổ yến xuất khẩu từ Sài Gòn dao động trong khoảng 2 – 5 ngày. Thời gian di chuyển không bao gồm ngày nhận hàng, ngày cuối tuần hay ngày lễ, Tết. Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng hóa còn phụ thuộc vào hình thức dịch vụ và phương thức vận chuyển nhanh hay chậm mà khách hàng lựa chọn.

gửi tổ yến đi trung quốc
Thời gian gửi yến sào từ Việt Nam sang Trung Quốc mất khoảng 3-5 ngày

Quy trình gửi tổ yến đi Trung Quốc tại VHE Express

VHE Express tự tin là đơn vị gửi tổ yến đi Trung Quốc uy tín, chất lượng. Không chỉ nổi bật với dịch vụ đóng gói hàng hóa cẩn thận, hoàn toàn miễn phí. Khách hàng còn được trải nghiệm quy trình được đơn giản hóa với 4 bước như sau:

  • Bước 1: Liên hệ và gửi yêu cầu tới nhân viên

Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu yến sang Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi. VHE Express sẽ tiếp nhận bao gồm các thông tin như mặt hàng, cân nặng, thông tin liên hệ và địa chỉ của người nhận.

  • Bước 2: Báo giá cước

VHE sẽ gửi cước phí chi tiết cho khách hàng. Sau khi đạt được thỏa thuận, khách hàng thanh toán đơn hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt toàn bộ quá trình.

  • Bước 3: Khách hàng gửi yến sào đến kho

Tổ yến sẽ được tiếp nhận tại kho hàng VHE Express tại Việt Nam để chuẩn bị vận chuyển sang Trung Quốc. Tiến hành kiểm tra, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đảm bảo an toàn cho kiện yến trong cả quá trình vận chuyển.

  • Bước 4: Gửi sang Trung Quốc 

Gửi yến sào đi Trung Quốc theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng tại kho của VHE Express tại Trung Quốc hoặc ship tận nơi đến người nhận. Đơn hàng thành công là kiện hàng đến tay người nhận an toàn và nguyên vẹn.

giao hàng tận nơi
VHE Express hỗ trợ giao hàng tại nhà

VHE Express tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ gửi yến sào đi Trung Quốc. Chúng tôi tự hào luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Vận chuyển hàng an toàn, nguyên vẹn trong quá trình di chuyển, đảm bảo giao hàng thành công và tận tay người nhận. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy gọi tới hotline 0909 058 535 hoặc 0909 181 545 để được tư vấn nhanh nhất.