Giới Thiệu VHE

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, công ty VHE Express ra đời và phục vụ khách hàng trọn gói, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

VHE Express là công ty về lĩnh vực gì?

VHE Express là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đảm bảo nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ mua hộ hàng hóa tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc, và nhận chuyển tiền sang Trung Quốc cũng như chiều ngược lại.

vận chuyển trung việt

Bên cạnh vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam công ty còn hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam gửi hàng đi Trung Quốc an toàn, đảm bảo.

  • Vận chuyển hàng Trung Quốc hai chiều: Chúng tôi sẽ giúp bạn ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ở chiều ngược lại vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc đa dạng hàng hoá, cước phí rẻ và thời gian nhận hàng nhanh chóng.
  • Mua hộ hàng hóa tại các website thương mại điện tử Trung Quốc: Các website thường xuyên được công ty VHE Express hỗ trợ mua hộ gồm Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com. Mua hộ giữ nguyên giá tận gốc, mua theo yêu cầu của khách và ship về Việt Nam an toàn.
  • Nhận chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và ở chiều ngược lại từ Việt Nam gửi tiền đi Trung Quốc. Trong dịch vụ chuyển tiền, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng khi mua hàng tại các website của Trung Quốc.

Những đặc điểm nổi bật của công ty VHE Express

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Việt Nam luôn là điểm đến đáng tin cậy dành cho khách hàng là khách hàng lẻ hay khách hàng lớn. 

Uy tín tạo nên thương hiệu

Công ty chúng tôi có thương hiệu trên thị trường là nhờ vào uy tín. Khi khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty đều được phục vụ chu đáo, trọn gói và đảm bảo hoàn thành trách nhiệm.

Quy trình chuyên nghiệp đơn giản

Để rút ngắn thời gian cho khách hàng và giúp cho các quy trình thực hiện một cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói, phục vụ chu đáo theo hình thức online, offline.

VHE Trung Quốc

Chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ thanh toán cước phí. Phí này sẽ được áp dụng tùy vào từng đơn hàng của khách và ở mức phí hợp lý công khai, rõ ràng.

Công ty đa dịch vụ

Bạn có thể sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói đều được công ty đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ mua hộ, vận chuyển cho tới việc thanh toán hàng hóa.

Vai trò, trách nhiệm của công ty VHE Express đối với khách hàng

Đóng vai trò là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mua hộ hàng hóa và thanh toán các hóa đơn khi khách có yêu cầu, chúng tôi luôn là đơn vị có trách nhiệm đối với dịch vụ của mình và đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trong bất kể tình huống nào xảy ra, đội ngũ nhân viên sẽ can thiệp kịp thời và xử lý giải quyết nhanh chóng để hạn chế thấp nhất những rủi ro thuộc về đơn hàng của khách.

Nhân viên hỗ trợ phục vụ nhiệt tình, theo hình thức online và offline, giúp cho khách hàng chủ động thông tin, hiểu hơn về dịch vụ mình đang sử dụng và tiết kiệm thời gian khi dùng dịch vụ.

ship hàng trung quốc

Khi đơn hàng của khách gặp sự cố hay sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ bồi thường theo chính sách và quy định đã thỏa thuận ở hai bên:

  • Hoàn tiền 100 % đối với những khách hàng có mua gói bảo hiểm hàng hóa và lỗi phát sinh thuộc về công ty.
  • Hoàn tiền cước hoặc đền bù gấp năm lần tiền cước phí vận chuyển đối với những đơn hàng không mua gói bảo hiểm hàng hóa.

Là đơn vị uy tín trên thị trường, được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp nên chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế ở mức thấp nhất những rủi ro xảy ra. Theo khảo sát những năm gần đây, những gửi do xảy ra ở mức thấp nhất chỉ từ 0,001 phần trăm, có nghĩa là xác suất xảy ra sơ suất cực kỳ thấp, do vậy bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

VHE Express là một trong những đơn vị được thị trường Việt Nam đánh giá cao về uy tín, chất lượng cũng như độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ở Việt Nam và Trung Quốc. Do vậy, nếu bạn cần được hỗ trợ bất kỳ dịch vụ vận chuyển mua hộ hay thanh toán nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tiếp nhận thông tin.

  • VHE Express
  • Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Phone: 0909 181 545
  • Website: https://vanchuyentrungquoc.net/