Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, tiết kiệm tới 30%

4.2/5 - (4 bình chọn)

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn VHE Express để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Mục lục bài viết

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ uy tín

Trên thị trường Việt Nam có cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài. Ngay cả bưu điện vẫn mở rộng chuyển phát quốc tế. Chính vì vậy, sự cạnh tranh trên thị trường cực kỳ khốc liệt. Nếu một đơn vị vận chuyển không đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người sử dụng, đơn vị đó sẽ không thể tồn tại.

gửi hàng đi Trung Quốc

Do vậy, chúng tôi tự hào về những thế mạnh của mình qua những điều được liệt kê sau:

Có hơn 10 năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Trung Quốc

Công ty VHE Express hoạt động cho đến nay đã có hơn 10 năm. Từ ngày thành lập, các mối quan hệ, các quy tắc, quy định, giấy tờ, thủ tục… còn rất khó khăn. Nhưng giờ đây, khi đã có mối quan hệ, đã có kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi xử lý mọi khâu khi khách gửi hàng vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hoạt động càng lâu trong ngành, VHE Express càng có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm để xử lý giấy tờ cũng như nhiều phát sinh của đơn hàng mà khách gửi. Mỗi đơn hàng là một câu chuyện, có thể câu chuyện suôn sẻ, nhưng cũng có những câu chuyện có nhiều khúc mắc. Dù là câu chuyện nào chúng tôi cũng đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn.

Nhận gửi hàng đi khắp mọi nơi tại Trung Quốc

Địa chỉ nhận hàng của người nhận ở đâu tại Trung Quốc, dù ở thành phố hay ngoại tỉnh, dù ở mặt tiền hay trong hẻm… tất cả đều được nhận hàng giống nhau, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn nhất.

Hàng hoá được gửi đi khắp các tỉnh thành tại Trung Quốc, có thể gửi cho bạn bè, người thân, đối tác, hoặc các công ty, gửi đến nhà ở hay khu chung cư… đều được chấp nhận khi khách gửi hàng đi Trung Quốc thông qua dịch vụ của VHE Express.

Gửi hàng đi đa dạng, không giới hạn

Hàng hoá tại Việt Nam được chuẩn bị và đóng gói không giới hạn, khách gửi đi đa dạng nhiều món hàng cùng một lúc đều được. Chúng tôi không giới hạn kích thước hoặc số lượng hàng gửi đi. Hơn thế nữa, công ty còn khuyến khích người gửi gửi hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

đa dạng mặt hàng

Mặc dù hàng được gửi đi không giới hạn và vô cùng đa dạng, nhưng công ty VHE Express vẫn đang hoạt động theo quy định của pháp luật và quy định của ngành vận chuyển. Do vậy, mọi mặt hàng khách gửi đi đều thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, nếu hải quan đồng ý thì hàng hoá mới được gửi đi.

Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, đơn giản

Về thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ nhanh chóng và vô cùng đơn giản khi thông qua công ty VHE Express. Chúng tôi là ngành dịch vụ, do vậy sẽ hỗ trợ khách từ A->Z, mọi khâu gửi hàng được nhân viên tiếp nhận, xử lý và đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp.

Khi khách gửi hàng không cần giấy tờ, không cần có mặt tại kho hàng, cũng không cần phải có kiến thức hay kinh nghiệm… tất cả những sự hỗ trợ của nhân viên sẽ giúp cho đơn hàng của khách được gửi đi an toàn nhất.

Chi phí hợp lý

Về phí vận chuyển, khách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc sẽ có bảng giá công khai. Mỗi đơn hàng được gửi đi sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố để tính chi phí. Hàng gửi đi nhiều chi phí sẽ được giảm ở mức thấp nhất, đảm bảo có lợi cho người sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ.

So sánh trên thị trường, công ty VHE Express luôn là đơn vị đảm bảo phí gửi hàng cho khách ở mức hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ tối ưu hoá chi phí, giúp người gửi tiết kiệm khi gửi hàng hoá và khi lựa chọn VHE Express làm đơn vị gửi hàng đáng tin cậy.

Thời gian nhận hàng nhanh tại Trung Quốc

Hàng hoá được nhận tại Trung Quốc chỉ sau 2-3 ngày làm việc. thời gian nhận hàng nhanh và đảm bảo đến tay người nhận an toàn. Vì nhận hàng ngay nên người nhận và người gửi có thể kịp tiến độ của dự án, hoặc công việc…

Lý do hàng nhận nhanh là vì hàng hoá được xuất kho nhanh, các thủ tục đơn giản nên hàng thông quan nhanh. Và khi mọi thứ ở Việt Nam được xử lý nhanh thì khách gửi hàng sẽ nhận hàng nhanh tại Trung Quốc.

Có bảo hiểm hàng hoá

Tất cả các đơn hàng mà khách gửi đi thông qua công ty VHE Express đều được phép tham gia gói bảo hiểm hàng hoá. Bảo hiểm nghĩa là gói dịch vụ khách mua thêm khi muốn đơn hàng của mình được bảo vệ. Khi xảy ra bất kỳ trường hợp nào ảnh hưởng đến hàng hoá, người gửi sẽ được bồi thường, hoàn tiền từ 50-100% giá trị khách kê khai.

Thông thường, chính sách bảo hiểm sẽ do nhân viên tư vấn hỗ trợ. Khách sẽ được tư vấn mua gói bảo hiểm, trong gói bảo hiểm đó có những quy định, chính sách, quyền lợi như thế nào… người gửi sẽ được nắm rõ nhất.

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ tại VHE Express

Gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc thông qua công ty VHE Express vô cùng đơn giản, người gửi chỉ cần thực hiện đúng 3 bước cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ

Hình thức online mà quý khách có thể liên hệ là facebook, các trang mạng xã hội, website hoặc liên hệ bằng điện thoại. Dù khách liên hệ theo hình thức nào cũng có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình.

gửi hàng online dễ dàng

Bước 2: Gửi hàng về kho và hoàn tất thủ tục

Xong bước 1, hàng sẽ cần phải về kho để làm thủ tục, giấy tờ. hàng về kho không cần đóng gói kỹ, vì tại kho khách sẽ được hỗ trợ đóng gói miễn phí đúng tiêu chuẩn. Hàng hoá được kiểm tra thêm 1 lần nữa để đảm bảo được thông quan dễ dàng.

Nếu hàng chưa có nhãn hiệu, thương hiệu, nhãn mác của sản phẩm, nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói giúp hàng hoá đi an toàn, nhanh chóng nhất. Khách có thể gửi hàng về kho thông qua các cách sau:

 • Ship hàng nội địa thông qua các dịch vụ ship hàng.
 • Gửi nhà xe, nhân viên đến bến xe lấy hàng.
 • Liên hệ với nhân viên VHE Express

Bước 3: Nhận hàng tại Trung Quốc

Khi hàng về kho, nhân viên làm thủ tục và báo chi phí cho khách hàng. Khách đóng phí hàng sẽ được xuất kho trong ngày hoặc sang ngày hôm sau. Sau đó đến tay người nhận an toàn tại Trung Quốc.

Thời gian nhận hàng bằng đường hàng không từ 2-3 ngày làm việc, còn đường bộ thông thường dao động từ 5-10 ngày làm việc, sớm nhất là 5 ngày, và chậm nhất là 10 ngày.

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ tại VHE Express

Về bảng giá chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, nhân viên sẽ dựa vào nhiều yếu tố và mỗi một đơn hàng sẽ có cách tính cũng như bảng chi phí khác nhau. Đảm bảo tính hợp lý, công khai minh bạch.

Những yếu tố quyết định đến chi phí gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Các yếu tố quyết định đến chi phí gửi hàng hoá của đơn hàng mỗi khách gồm:

 • Phân loại hàng hoá: hàng khách gửi đi sẽ có nhóm phân loại, là hàng thực phẩm, hàng thường, hàng đặc biệt…
 • Công thức tính hàng cồng kềnh: đơn hàng của khách sẽ đo kích thước và áp dụng công thức: chiều dài x chiều rộng x chiều cao và /5000 = kết quả. Kết quả sẽ là con số được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ mà VHE Express đưa ra.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là ở đâu: khách nhận hàng tại Trung Quốc có những khu vực xa, ngoại tỉnh sẽ có thêm phí phát sinh…

Nhìn chung, muốn biết bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc là bao nhiêu cần cung cấp thông tin cho người tư vấn. Dựa vào thông tin, nhân viên sẽ báo giá chính xác và hợp lý nhất.

Bảng giá tham khảo

Khách muốn biết chi tiết về bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, vui lòng cung cấp cho nhân viên VHE Express những thông tin cụ thể sau:

 • Hàng gửi đi là loại hàng gì, gọi tên hàng.
 • Cân nặng – trọng lượng là chiều dài, chiều cao, chiều rộng như thế nào?
 • Hàng được gửi đến đâu tại Trung Quốc.

Mỗi một đơn hàng chi phí sẽ khác nhau, nhân viên báo giá hợp lý, đảm bảo tính công bằng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi đối với khách gửi hàng sang Trung Quốc với số lượng lớn.

 

Những mặt hàng nào được phép gửi đi Trung Quốc

Hàng được phép gửi đi Trung Quốc phải là loại hàng hoá theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra, còn đảm bảo đúng quy định của ngành vận chuyển đường bộ và đường hàng không. Hiện tại, công ty VHE Express hỗ trợ khách gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ với những mặt hàng cụ thể như sau:

 • Hàng thực phẩm khô, các loại hạt, trái cây sấy khô, bánh kẹo, mì gói, bánh đa, bánh tráng…
 • Hàng thời trang là quần áo, giày dép, phụ kiện, các loại túi xách, hàng trang sức làm đẹp…
 • Các loại mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, dụng cụ chăm sóc tóc, da mặt, đồ dùng làm đẹp, trang điểm…
 • Các loại máy móc, hàng điện tử được gửi sang Trung Quốc để đổi trả, bảo hành hoặc sửa chữa…
 • Các loại đồ chơi, hàng công nghệ, các loại đồ điện, đồ gia dụng thông minh, hàng cao cấp…
 • Và rất nhiều mặt hàng hoá được gửi hàng đi Trung Quốc an toàn thông qua công ty VHE Express. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng được phép gửi đi đa dạng và theo đúng quy định của hãng, của ngành và của pháp luật.

Những mặt hàng nào bị cấm gửi đi Trung Quốc

Khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, điều quan trọng là người gửi cần chuẩn bị đơn hàng theo đúng quy định. Nếu trong hàng hoá, phát hiện có loại hàng hoá nào bị cấm sẽ gây ảnh hưởng đến lộ trình hàng đi, ảnh hưởng đến những lô hàng khác. Hoặc thậm chí hàng sẽ bị loại bỏ, không được gửi đi dù dưới hình thức nào.

 • Hàng bị cấm do ngành vận chuyển đường bộ và đường hàng không: các loại hàng hoá chứa chất dễ gây nổ, hàng chứa cồn hoặc chất lỏng… hàng hoá chứa thực phẩm không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến người sử dụng.
 • Hàng bị cấm do pháp luật Việt Nam và Trung Quốc quy định: những mặt hàng như vũ khí, chất cấm, chất kích thích… và những sản phẩm sai quy định của pháp luật. Những loại hàng này không được phép gửi đi, nếu sai phạm sẽ có biện pháp xử lý.

Các phương thức gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Hiện tại VHE Express hỗ trợ khách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng hai hình thức chính là đường bộ và đường hàng không. Đối với mỗi đơn hàng và yêu cầu của khách sẽ được tư vấn cách gửi hàng phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

Chuyển phát tiết kiệm bằng đường bộ

Hình thức đường bộ sẽ có chi phí gửi hàng đi Trung Quốc thấp, hàng hoá đi an toàn. Khách có thể gửi đa dạng các sản phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc đảm bảo và không giới hạn.

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Đây là cách gửi hàng sang Trung Quốc phổ biến, được công ty VHE Express hỗ trợ hầu hết các khách có nhu cầu cần gấp đơn hàng. Hàng hoá đến tay người nhận chỉ sau 2-3 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, có thể gửi đi những mặt hàng nhỏ lẻ <500g đều được chấp thuận.

chuyển phát nhanh trung quốc

Dù cách gửi hàng đi Trung Quốc là đường bộ hay đường hàng không, khi lựa chọn VHE Express để gửi hàng, chắc chắn đơn hàng sẽ đến tay người nhận sớm nhất, an toàn và đảm bảo.

Nên gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ bằng đường nào?

Mỗi hình thức gửi hàng mà VHE Express áp dụng để gửi hàng đi cho khách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nhân viên sẽ dựa vào tính chất đơn hàng của khách, đồng thời dựa vào yêu cầu của người gửi để tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

– Đối với hàng nặng, không cần gấp và muốn tiết kiệm chi phí => chọn gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ. Đây là hình thức gửi hàng đi phù hợp với những ai muốn gửi hàng số lượng lớn, đơn hàng không yêu cầu nhanh chóng và mong muốn tiết kiệm chi phí trong quá trình gửi hàng. Đối với những ai có yêu cầu như trên, nhân viên sẽ tư vấn gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ đảm bảo hợp lý và an toàn.

– Đối với mặt hàng là bưu phẩm, hàng gọn nhẹ, cần gấp => chọn gửi hàng bằng đường hàng không. Thời gian nhận hàng tại Trung Quốc bằng đường hàng không nhanh, chỉ sau 2-3 ngày làm việc hàng có mặt door to door cho người nhận. Thủ tục gửi hàng đơn giản, đảm bảo an toàn và chi phí hợp lý.

Khách muốn được tư vấn thêm về hình thức gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn online và offline. Nhân viên sẽ dựa vào những yếu tố liên quan để gợi ý và tư vấn cho khách hàng cách gửi hàng hoá phù hợp và thuận lợi nhất.

Cách tính giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Cách tính chi phí khi khách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc sẽ tuỳ vào loại hàng hoá khách gửi, cân nặng và những yếu tố liên quan. Tại công ty VHE Express, chúng tôi có những cách tính chi phí hợp lý, phù hợp với từng đơn hàng khách gửi như sau:

Hàng bưu phẩm gọn nhẹ

Với những mặt hàng gọn nhẹ, có thể hàng chưa tới 500g, chúng tôi sẽ quy tròn lên 500g. Và đây là mức thấp nhất mà VHE Express nhận gửi hàng đi Trung Quốc. Khách có thể gửi các loại giấy tờ, sách báo, hồ sơ…. hàng gọn nhẹ đi Trung Quốc thông qua VHE Express với chi phí hợp lý nhất.

Hàng cồng kềnh

Hàng cồng kềnh được hiểu là loại hàng hoá có kích thước cồng kềnh, khi thực hiện phép tính: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000 = kết quả. Kết quả này khi so sánh với số cân nặng thực tế, chúng lớn hơn. Như vậy được gọi là hàng cồng kềnh.

Sau khi áp dụng bảng công thức, tính ra con số cụ thể, nhân viên sẽ lấy con số cuối cùng áp vào bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc ở thời điểm hiện hành và quy ra số tiền khách cần trả.

Hàng đặc biệt

Là những loại hàng hoá có tính chất tiêu thụ đặc biệt, hoặc vận chuyển đặc biệt. Ví dụ như hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao, đồ cổ, hàng quý hiếm… sẽ được + thêm phí gửi hàng đi Trung Quốc so với hàng thông thường. Ví dụ, hàng thường 1kg tính phí là 100k, hàng đặc biệt sẽ tính là 120k, hoặc 110k/kg, tuỳ vào thời điểm gửi hàng và tính chất hàng hoá.

Hàng thường

Đối với hàng thường, phí gửi hàng phù hợp, không quá cao cũng không quá thấp, đảm bảo tính hợp lý đối với những ai có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn dựa vào hình thức gửi hàng bằng đường bộ hoặc đường hàng không để tính chi phí cho khách hàng. Khách gửi đi số lượng lớn sẽ được giảm phí ở mức thấp nhất.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Trung Quốc

Khâu đóng gói hàng hóa khi gửi hàng đi Trung Quốc vô cùng quan trọng. Nếu đóng gói không đúng, đơn hàng sẽ bị bể vỡ, hư hỏng hoặc dễ thất lạc. Do vậy, tại công ty VHE Express, chúng tôi miễn phí đóng gói hàng hoá, đảm bảo hàng được đóng gói đúng tiêu chuẩn và an toàn cho đơn hàng nằm ở bên trong.

Thứ tự khi đóng gói

Nếu đơn hàng gửi đi với nhiều mặt hàng khác nhau, VHE Express sẽ sắp xếp và phân loại hàng hoá, hàng thường sẽ được xếp cùng nhau, hàng đặc biệt hoặc hàng có xu hướng dễ vỡ sẽ được đóng gói bao lại kỹ trước khi cho hàng vào thùng.

Hàng hoá sẽ được sắp xếp kín thùng, tránh tình trạng lỏng lẻo gây ảnh hưởng đến chất lượng bên trong hàng hoá khi có va chạm xảy ra.

miễn phí đóng gói

Thùng đóng gói

VHE Express đóng gói bằng thùng carton, thùng giấy thông thường, thùng xốp hoặc thùng gỗ đối với đơn hàng dễ vỡ. Kích thước thùng cần đúng tiêu chuẩn của ngành hàng không hoặc đường bộ, thùng cần có độ dày và kích thước phù hợp với đơn hàng. Tuyệt đối không để tình trạng khách nhét quá nhiều hàng vào 1 thùng gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, đặc biệt là khâu làm thủ tục giấy tờ.

Cách đóng gói đúng chuẩn

Khi đóng gói, nhân viên cần phân loại hàng hoá. Hàng thường sẽ đóng dễ nhất, đến hàng đặc biệt và cuối cùng là hàng chứa chất lỏng, hàng dễ vỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề gửi hàng đi Trung Quốc, nhân viên sẽ xử lý và đóng gói đúng, đảm bảo tiết kiệm diện tích thùng hàng và tiết kiệm chi phí khi đo lường kích thước.

Việc đóng gói hàng hóa khi gửi đi nước ngoài sẽ do nhân viên công ty VHE Express tại kho hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đóng gói miễn phí và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, gửi hàng đi Trung Quốc.

Cam kết của VHE Express

Công ty VHE Express chuyên gửi hàng hoá từ Việt Nam đi nước ngoài, trong đó có Trung Quốc. Là đơn vị uy tín, nổi tiếng trong ngành vận chuyển, gửi hàng quốc tế, khi bạn chọn VHE Express để gửi hàng, chúng tôi có những cam kết sau:

Cam kết hàng đến tay người nhận

3 tiêu chí khi hàng hóa đến tay người nhận gồm: an toàn, nguyên kiện và đúng loại hàng hoá. Hàng hoá mà chúng tôi nhận tại Việt Nam như thế nào, đơn hàng sẽ được trao trả tại Trung Quốc như vậy.

giao hàng tại nhà

Hàng đi nhanh, đúng thời gian dự kiến

Thời gian dự kiến sẽ dựa vào nhiều yếu tố, trong đó có thời điểm hàng nhận nhanh, và có những thời điểm hàng nhận chậm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo với khách đơn hàng gửi hàng đi Trung Quốc sẽ đến tay người nhận nằm trong khoảng thời gian dự kiến.

Có bồi thường nếu xảy ra sai sót

VHE Express cam kết với khách là đơn hàng đến tay người nhận, giao hàng door to door. Thế nhưng, trong ngành vận chuyển không ai dám khẳng định 100% là không có sai sót xảy ra. Nhưng điều quan trọng, khi có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng.

Phí bồi thường sẽ dao động từ 50-100% dựa vào giá trị hàng hóa mà khách kê khai, đảm bảo có lợi nhất cho người sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ tại VHE Express.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết với khách hàng, hàng hoá được đóng gói miễn phí, được hút chân không miễn phí, hoàn tất các thủ tục miễn phí. Hàng sẽ được xuất kho nhanh và an toàn. Nhận hàng tại Trung Quốc nguyên kiện và đảm bảo nhất.